Vận chuyển toàn quốc


Nhằm đem lại tiện ích tốt nhất cho quý khách khi mua các sản phẩm nội thất tại Urba. Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng, vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng tại Nội Thất Urba như sau:

Urba - Địa chỉ bán sofa uy tín hàng đầu trên thị trường

Phương thức, phạm vi giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Noithaturba hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau: Nhân viên Nội Thất Urba trực tiếp giao hàng đến tận nhà trong nội  thành Hà Nội và hỗ trợ đối với các tỉnh thành khác trên cả nước. Chi tiết liên hệ: 0977168218

Các sản phẩm của Nội Thất Urba được giao hàng và vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, tiện lợi trên toàn quốc.

Giao hàng bằng phương thức:

– Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng

– Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

– Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Phí giao hàng: Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về cước phí giao hàng.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng, vận chuyển trong nội thành Hà Nội:

Thời gian nhận hàng:

– Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng: Trong vòng 10 – 20 phút

– Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu: Trong vòng 30 – 45 phút.

– Đối với những sản phẩm có sẵn tại showroom hoặc tại kho của Nội Thất Urba: sản phẩm sẽ được đóng gói, giao hàng, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng đến tận tay quý khách trong vòng 24h.

– Phí giao hàng: tất cả các sản phẩm đều được miễn phí vận chuyển, bốc xếp và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hình thức chuyển hàng: Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn cho tất cả các Khách Hàng mua sắm tại Trang Web bằng các hình thức sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng (Master, Visa, JCB, ATM v.v)

– Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử

Giao hàng, vận chuyển đến các địa phương khác trên cả nước

– Nội Thất Urba giao hàng vận chuyển trên toàn quốc. Thời gian giao hàng của những địa phương khác trên cả nước được tính bằng thời gian giao hàng trong khu vực Hà Nội + thời gian xe vận chuyển hàng đến từng địa phương. Thời gian xe vận chuyển sản phẩm đến các tỉnh thành trên cả nước chậm nhất không quá 5 ngày.

– Phí giao hàng: phí giao hàng trên các tỉnh thành khác ngoài khu vực Hà Nội phụ thuộc vào cước phí của các hãng vận chuyển đến từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận trực tiếp, rõ ràng với quý khách về mức cước phí vận chuyển khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Vào những thời điểm như những ngày lễ, ngày tết hay do hỏng hóc phương tiện, thiên tai, những điều kiện khách quan ảnh hưởng đến qua trình vận chuyển. Chúng tôi không thể giao hàng ngay cho quý khách nên sẽ thỏa thuận mốc thời gian giao hàng cụ thể.

Quý Khách sẽ phải trả đầy đủ số tiền mua hàng tại thời điểm đặt hàng. Chúng tôi có quyền xác nhận thông tin thanh toán của Quý Khách trước khi cung cấp Sản Phẩm. Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng, và có thể đổi/trả hàng ngay tại thời điểm giao / nhận hàng trong các trường hợp sau:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như: rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan, chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 60 phút kể từ lúc nhận sản phẩm, đối với trường hợp thiếu phụ kiện, quà tặng, hoặc bể vỡ

Thời gian gửi chuyển trả: sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận sản phẩm

Địa điểm đổi trả sản phẩm

Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đổi/trả sản phẩm tại các cửa hàng của công ty chúng tôi

Trong trường hợp khách hàng có ý kiến đóng góp, khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, quý khách hàng vui long liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0977168218

Liên hệ
0981.282.567