Nhà máy sản xuất


QUY MÔ SẢN XUẤT

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về phát triển nền kinh kế công nghiệp sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng thị trường, URBA đã xây dựng cho mình một xưởng sản xuất với quy mô lớn. Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất của Chây Âu, xưởng sản xuất đồ gỗ của URBA luôn tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất.

1: Nhiệm vụ hoạt động – sản xuất

Do nhu cầu khách hàng và đáp ứng nhiều dự án lớn, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất URBA được hình thành với trách nhiệm chủ yếu là sản xuất, cung cấp những sản phẩm về đồ gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất… Xưởng luôn hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ và có chất lượng tốt nhất.

2: Hình ảnh về một góc nhìn xưởng sản xuất

Nhà máy sản xuất 1

Địa điểm:

Xưởng sản xuất của URBA hiện đặt tại Số 439 đường Trường Chinh, Thị trấn Xuân Hòa, huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là khu vực giáp với trung tâm thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc sản phẩm nội thất sau khi đã hoàn thiện và được vận chuyển đến tận chân công trình, showroom trưng bày,và các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất được đặt tại khu vực gần thủ đô sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất. Qua đó, giảm giá thành sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

3 . HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 1HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 2HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 3HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 4HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 5HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 6HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 7HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 8HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 9HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 10HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 11HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 12HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 13HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 14HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 15HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 16HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 17HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 18HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 19HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 20HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 22HỒ SƠ NĂNG LỰC URBA 23

Liên hệ
0981.282.567