Hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm diện tích là những gì mà khách hàng đánh giá về sản phẩm sofa Góc. Sử dụng thiết kế hình chữ L, sofa Góc dễ dàng được lắp đặt và bố trí  tại các gia đình một cách khoa học và cực kì tiện nghi.

Lý do nên lựa chọn sofa Góc tại Nội thất Urba

  • - Đa dạng về thiết kế, kích thước và màu sắc, chất liệu. Phù hợp với nhiều không gian gia đình khác nhau. Đặc biệt tại Nội Thất Urba khách hàng còn được thiết kế theo yêu cầu mẫu sofa mình yêu thích.
  • - Cam kết giá chỉ bằng 2/3 giá sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bởi Urba là xưởng do đó không phải trải qua bất cứ khâu trung gian nào khác.
  • - Đến với Urba bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các kiến trúc sư của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian tìm hiểu và lựa chọn.
  • - Chất liệu nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • - Miễn phí vận chuyển toàn quốc và hỗ trợ các tỉnh lẻ.
  • - Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm và bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm sofa Góc.

Nội thất Urba
Không gian nội thất nhà ở
Phản hồi của khách hàng

Nội thất Urba thiết kế và hoàn thiện trọn gói những mẫu bàn ghế sofa, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội. Được tư vấn bởi các kiến trúc, thiết kế chuyên sâu về nghành nội thất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Với phương trâm mong muốn làm quý khách thoải mái . Urba tin rằng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và mang đến những sản phẩm đẹp tới quý khách.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0981 282 567 - 0985 713 450

Email : noithaturba@gmail.com

Liên hệ
0981.282.567